Ngày Hội bé đến Trường năm học 2018-2019 tại Trường MN Hoa Hồng

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào các ngày lễ lớn và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng mồng 5/9/2018, trường Mầm non Hoa Hồng hân hoan tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” .

Buổi lễ diễn ra trong tiết trời đầu thu mát mẻ và không khí vui tươi, phấn khởi xen lẫn chút hồi hộp xúc động của các bé.Từ sáng sớm, sân trường đã rộn rã những bản nhạc “Trường chúng cháu là trường mầm non”, “Ngày đầu tiên đi học”, “Ngày vui của bé”... cùng cờ, hoa và bóng càng làm cho ngôi trường vui nhộn hẳn lên.

Cùng chung vui với ngày hội đến trường của bé, còn có các bác đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể UBND phường Nguyễn Trãi; đại diện lãnh đạo các tổ dân phố; ban đại diện hội cha mẹ các cháu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể CBGVNV và các cháu trong toàn trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của ngành, nhà trường đã tổ chức buổi lễ ngắn gọn, ý nghĩa phù hợp với đặc thù cấp học. Trong đó, gọn nhẹ phần lễ, chú trọng phần hội nhằm tạo cho các cháu tinh thần phẩn khởi, hồ hởi bước vào năm học mới. Củng như mọi năm các bé đã nhận được những lời dặn dò, chúc mừng và quà từ các Bác, các cô đại diện Đảng ủy, UBND phường Nguyễn Trãi, nhà trường, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt trong buổi lễ khai giảng, được sự quan tâm của Hội chữ thập đỏ và Hội khuyến học Thành Phố Kon Tum  đã tặng cho 2 cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn 2 suất quà, tổng trị giá 200.000đ nhằm tạo niềm vui cho các cháu đến trường.

Tiếp đến phần Hội là chương trình biểu diễn văn nghệ của các bé, các cô giáo. Phải nói là hấp dẫn, nghộ nghĩnh và dễ thương trong từng điệu múa, lời ca tiếng hát. Đã làm cho không khí của buổi lễ càng tưng bừng náo nhiệt hơn.

Khép lại chương trình “Ngày hội đến trường của bé” là lời bài hát Trường mẫu giáo yêu thương, cô giáo là mẹ hiền. Trường mẫu giáo yêu thương, nơi ấy thật là vui...Tin tưởng rằng trong năm học mới, Trường MN Hoa Hồng sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Xứng đáng là địa chỉ tin cậy của lãnh đạo các cấp, các bậc phụ huynh trong và ngoài địa bàn.