Monday, 17/01/2022 - 02:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường mầm non Hoa Hồng

Ngày Hội bé đến trường

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ 2017 - 2018

Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng , Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc ngày hội bé đến trường cho năm học mới 2017 - 2018

Ngày 5/9/2017 vừa qua, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Kon Tum, Uỷ ban nhân dân Phường Nguyễn Trãi ,Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức ngày hội đến trường cho bé năm học 2017 - 2018 .

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội bé đến trường trên mọi miền đất nước, hôm nay ngày 05/09/2017, Trường MN Hoa Hồng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" trong niềm hân hoan và náo nức của học sinh cũng như toàn thể phụ huynh toàn trường. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui và năm học mới này dù các bé đã lớn hay những bé mới đến trường lần đầu còn bỡ ngỡ cũng sẽ được các cô chăm sóc và yêu thương thật nhiều.

Tới dự với buổi lễ là toàn thể Ban Giám Hiệu, các giáo viên trong trường, các bạn học sinh và đặc biệt hơn hết là sự có mặt của các quý vị phụ huynh- những người đã dành thời gian quý báu của mình để tới tham gia ngày hội tới trường cùng các con.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thúy Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai mạc ngày hội bé đến trường cho năm học mới 2017- 2018.

 

Để chúc mừng cho một năm học mới thành công rực rỡ, cô và trò trường Mầm non Hoa Hồng đã chuẩn bị những tiết mục hết sức độc đáo. Những tiết mục đặc sắc này đã nhận được sự cổ vũ và ủng hộ rất nhiệt tình của các khán giả nhí và các quý phụ huynh.

Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp trong những lời ca, tiếng hát của cô và trò trường Mầm non Hoa Hồng . Qúy vị phụ huynh và các con cũng đã có những giây phút gần lại bên nhau hơn, cùng con tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống tràn ngập màu sắc này.