Trường MN Hoa Hồng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày NGVN 20/11 là ngày hiến trương các nhà giáo, là ngày tôn vinh nhà giáo, là những người làm công tác giáo dục vì sự nghiệp trồng người. Tôi xin chân thành gửi đến các thầy cô giáo làm công tác giáo dục vì sự nghiệp trồng người, đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy lời chúc mừng nồng nhiệt nhất . Chúc quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó, đáp ứng niềm tin yêu và sự kỳ vọng của nhân dân trong sự nghiệp trồng người.

Khi nói đến ngành giáo dục với sự nghiệp trồng người có lẽ chúng ta không quên câu nói của Bác Hồ kính yêu ‘‘ Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ vào công học tập của các cháu’’. Chính bản thân tôi và các cô giáo đã, đang và sẽ là những người tiếp nối truyền thống, chí khí và tinh thần hiếu học của thế hệ nhà giáo tiền bối.Ngày nhà giáo Việt Nam chúng tôi những người gieo hạt mầm xanh tương lai tỏ lòng biết ơn vô hạn đến các thế hệ nhà giáo và vô cùng tự hào với những giá triị tinh thần về nghề dạy học với sự nghiệp trồng người , bồi dưỡng nguồn nhân lực cho xã hội.

Ngày 20/11 hàng năm trở thành ngày lễ, ngày hội của đạo lý và nghĩa tình để tôn vinh các nhà giáo.

Trong dịp này Tôi xin ghi ân sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đến điều kiện, đời sống vật chất tinh thần của trường. Đây là niềm cổ vũ, động viên lớn để chúng tôi tiếp tục hành trang trong sự nghiệp trồng người hiện nay.