Trường MN Hoa Hồng tổ chức Ngày Hội bé đến trường cho các bé

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường của bé trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới. Trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức “Ngày Hội đến Trường của bé” năm học 2019 – 2020.

Đúng 7h30 sáng ngày 5/9/2019 tại trường MN Hoa Hồng, TP Kon Tum có 250 trẻ đã có mặt đông đủ để tham dự "Ngày Hội đến trường của bé". Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp bà: Nguyễn Thị Hiệp- phó chánh văn phòng Thành ủy và các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND Phường Nguyễn Trãi, Đơn vị bộ đội kết nghĩa, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh đến chúc mừng ngày hội.

Trong bài phát biểu Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ năm học 2019 - 2020, trường mầm non Hoa Hồng sẽ quyết tâm phấn đấu để thực hiện tốt các nhiệm vụ.Tiếp tục nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, đổi mới phương pháp giảng dạy, thực hiện tốt công tác PCGD trẻ 5 tuổi. Huy động đủ chỉ tiêu, đảm bảo về số lượng trẻ trong độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo đến trường được ăn ngủ tại lớp đảm bảo chất lượng. Đồng thời tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo để nâng cao chất lượng, trình dộ chuyên môn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.Tăng cường quản lý tốt CSVC, đồ dùng trang thiết bị dạy học, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.. Tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, phát huy vai trò của Ban đại diện cha mẹ học sinh, gắn kết ba mảng giáo dục đó là: Nhà trường - Gia đình - Xã hội để thực tốt hiện khẩu hiệu "Hãy dành cho các cháu những gì tốt đẹp nhất, vì trẻ em là tương lai của cha mẹ, gia đình và toàn xã hội".

Với những tiết mục văn nghệ ngộ nghĩnh dễ thương của các bé cũng làm cho ngày hội thêm phần vui tươi, phấn khởi. “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Hoa Hồng, TP Kon Tum hy vọng trong năm học mới 2019 - 2020 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.