Monday, 17/01/2022 - 01:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường mầm non Hoa Hồng

Trường MN Hoa Hồng tổ chức vui Trung thu cùng bé

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Chiều ngày 12/09/2019 trường Mầm non Hoa Hồng TP Kon Tum tổ chức "Vui Trung thu cùng Bé "

Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….Thật lộng lẫy của các bé làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ, múa lân diễn ra sôi nổi làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã " Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…" Tết trung thu là tết đoàn viên là thể hiện sự yêu thương, thể hiện tình cảm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, các bé được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội được chơi các trò chơi... Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên và phấn khởi.

Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Năm 2022 : 64