Trường MN Hoa Hồng tổ chức ngày hội Bé vào hè

Kết thúc năm học 2019-2020 với nhiều thành tích đáng kể, Hôm nay ngày 10/07/2019 Trường MN Hoa Hồng tổ chức '' Ngày hội bé vào hè'' trong bầu không khí vui mừng và cũng không ít cảm xúc. Qua một năm học đầy an vui và đạt nhiều thành tích trong các hoạt động. Các bạn 5 tuổi chia tay các em nhỏ chia tay trường MN Hoa Hồng để bước sang Trường Tiểu học đầy cảm xúc và lưu luyến. Chúc các con về nghỉ hè với gia đình vui- khỏe và ấm áp.

Kết thúc năm học 2019-2020 với nhiều thành tích đáng kể. Hôm nay ngày 10/07/2019 Trường MN Hoa Hồng tổ chức '' Ngày hội bé vào hè'' trong bầu không khí vui mừng và cũng không ít cảm xúc. Qua một năm học đầy an vui  và đạt nhiều thành tích.Các bạn 5 tuổi chia tay các em nhỏ chia tay Trường MN Hoa Hồng để bước sang Trường Tiểu học đầy cảm xúc và lưu luyến. Chúc các con về nghỉ hè với gia đình vui- khỏe và ấm áp.